เข็มขัด POWERLIFTING Bear Gear (หนังแท้ขนาด 10 มม. 4 นิ้ว)

เข็มขัด POWERLIFTING Bear Gear (หนังแท้ขนาด 10 มม. 4 นิ้ว)

฿2,199.00
ยี่ห้อ:Bear Gear
รหัสสินค้า: powerbelt
Stock Instock
เข็มขัด POWERLIFTING Bear Gear (หนังแท้ขนาด 10 มม. 4 นิ้ว)
•เข็มขัดขนาด 4 "กว้าง 10 มม
• cowhide จริงหนักสำหรับความทนทาน TOP
•สอดคล้องกับรูปร่างของคุณตลอดเวลาและตลอดไปอย่างมั่นคง
•การต่อเย็บด้วยเข็มขัดและหัวเข็มขัดที่ใช้งานหนัก
เหมาะสำหรับการยกน้ำหนัก

มีออฟชั่น

MarkingWorking Length (cm)
S52-71
M61-81
*Allow more length to tighten belt. Your body measurements must be within the range with allowance of 3-5cm (waist more than the belt)

BEARGEAR ™ Powerlifting Belt ได้รับการพัฒนาให้เป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในการป้องกันความกลัวของนักกีฬาชั้นนำในการได้รับบาดเจ็บและการสนับสนุนอย่างมากในการบรรลุเป้าหมายของพวกเขา เข็มขัดนี้ไม่เพียงช่วยปกป้องด้านหลังของคุณในขณะที่ยกน้ำหนัก แต่ยังให้ผลลัพธ์ที่ก้าวหน้าในการเคลื่อนไหวของคุณ ความหนา 10 มม. เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการยกของที่ไม่ได้ผลเพียงเล็กน้อย เข็มขัดสอดรับกับรูปทรงร่างกายของคุณและถือว่าเป็นมืออาชีพมากที่สุดเพื่อความสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพสูงสุด

หัวเข็มขัด BEARGEAR ™ Powerlifting หัวเข็มขัดของเข็มขัดเลื่อนด้านหนึ่งและออกจากรูที่เลือกไว้ ทำให้ง่ายต่อการวางง่ามไว้ในรูเพื่อประหยัดเวลาในการเตรียมตัว ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ที่ถูกกว่าซึ่งนี่คือชั้นที่ติดกาวเข้าด้วยกันเพื่อให้มีความหนาที่สามารถหลุดออกไปได้หลายปีต่อมาสายพาน Powerlifting Belt รุ่น BEARGEAR ™ทุกชิ้นมีความหนาที่มั่นคงที่สุดในหนัง REAL ที่ดีที่สุด ไม่มีการประนีประนอมในด้านคุณภาพ: มีสายรัด 4 เส้นที่ทนต่อการกัดกร่อนเส้นใยไนล่อนความหนาแน่นสูงขอบของสายพานจะเสร็จสิ้นด้วยการปรับแต่ง แต่ไม่โค้งมนตามที่ทราบว่าการปัดเศษของขอบช่วยลดความกว้างที่มีประสิทธิภาพ

เข็มขัดเหล่านี้สอดคล้องกับรูปร่างร่างกายของคุณตลอดเวลาและตลอดไปให้การสนับสนุนอย่างมั่นคง พวกเขาไม่ได้เปิดอ่อนนุ่มเกินไปและพับเป็นเข็มขัดของแบรนด์อื่นมีแนวโน้มที่จะทำ เสร็จสิ้นด้วยหนังนิ่มคุณภาพดี

BEARGEAR ™ Powerlifting Belt เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการยกของหนัก

เขียนความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ที่จะทบทวน