NUTRABOLICS CARNITINE 120 tabs

NUTRABOLICS CARNITINE 120 tabs

฿1,099.00
ยี่ห้อ:Nutrabolics
รหัสสินค้า: NBcarnitine
Stock Instock

NUTRABOLICS CARNITINE 120 เม็ด


- Pure-Strength L-Carnitine บริสุทธิ์

- การสนับสนุน FAT-LOSS ที่รวดเร็ว

- ช่วยในการแปลงไขมันเป็นพลังงาน

- เพิ่มประสิทธิภาพ

- 100% ไม่มีสารกระตุ้น

NUTRABOLICS CARNITINE 120 เม็ด


- Pure-Strength L-Carnitine บริสุทธิ์

- การสนับสนุน FAT-LOSS ที่รวดเร็ว

- ช่วยในการแปลงไขมันเป็นพลังงาน

- เพิ่มประสิทธิภาพ

- 100% ไม่มีสารกระตุ้น


CARNITINE กระตุ้นขับไขมันอย่างรวดเร็วในร่างกายของคุณโดยการจัดหาด้วย L-Tartrate บริสุทธิ์ 100% L-Carnitine นี่คือรูปแบบที่ได้รับการวิจัยทางคลินิกที่สุดของ L-Carnitine ที่จำหน่ายในท้องตลาดและใช้เพื่อช่วยขนส่งไขมันในเซลล์กล้ามเนื้อเพื่อเผาผลาญเป็นพลังงาน CARNITINE ไม่มีสารกระตุ้นเพื่อให้คุณสามารถใช้มันได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ การสูญเสียไขมันหรือเพิ่มลงอาหารเสริมที่คุณชื่นชอบ


เบื้องหลังวิทยาศาสตร์ Carnitine 


การสังเคราะห์จากกรดอะมิโนที่จำเป็น Lysine and Methionine, L-Carnitine พบได้ตามธรรมชาติในแหล่งอาหารเช่นเนื้อแดงปลาและเนื้อไก่ นักเพาะกายและนักกีฬาคนอื่น ๆ จะได้ประโยชน์จากการระดมไขมันที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่ตัดหรือระหว่างหัวใจเมื่อไขมันถูกออกซิไดซ์ หนึ่งในหน้าที่หลักของ L-Carnitine คือนำกรดไขมันอิสระจากกระแสเลือดเข้าไปใน mitochondria ซึ่งจะถูกเผาผลาญเป็นพลังงานมือถือ L-carnitine tartrate ยังช่วยลดความเสียหายของกล้ามเนื้อในระหว่างการฝึกและมีบทบาทสำคัญในการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนโดยไซต์รับ androgen นอกจากนี้ยังขับสารพิษจากการเผาผลาญออกจากเซลล์กล้ามเนื้อของคุณพร้อมกับเสริมความอดทนทำให้เป็นอาหารเสริมที่จำเป็นสำหรับนักกีฬาที่มีประสิทธิภาพสูง


CARNITINE ช่วยดูดซับกล้ามเนื้อของคุณด้วย L-Carnitine ซึ่งช่วยป้องกันการขาดสารอาหารของผู้ขนส่งไขมันชนิดนี้ จะช่วยให้ร่างกายของคุณสนับสนุนทางชีวเคมีที่จำเป็นในการเผาผลาญไขมันในอัตราที่น่าอัศจรรย์ สำหรับผู้ที่มีความรู้สึกไวต่อคาเฟอีน CARNITINE 100% ไม่มีสารกระตุ้น จึงสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อคุณต้องการการสนับสนุนการสูญเสียไขมันอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถผสมกับ  fat burner or pre-workout ที่คุณโปรดปรานก่อนออกกำลังกายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ


CARNITINE กับน้ำ 8 ออนซ์ - 10 ออนซ์ / 250 มล. - 300 มล. น้ำเย็นต่อ 1 ครั้ง(1 แคปซูล - ประเทศไทย) รับประทาน 1-2 ครั้งต่อวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดร่วมกับอาหารและการออกกำลังกาย


คำเตือน: สำหรับผู้ใหญ่ใช้เท่านั้น เก็บให้พ้นมือเด็ก ปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนใช้ผลิตภัณฑ์หากคุณมีอาการป่วยใด ๆ อย่าใช้ถ้าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือกำลังอยู่ในการรักษาของแพทย์


เขียนความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ที่จะทบทวน

สินค้าที่ใกล้เคียง

Ultimate L-Arginine 100caps
Bear Gear Weightlifting Knee Wraps (Regular)
ถุงมือยกน้ำหนักของ Bear Gear
MT Nitro-Tech RIPPED 4lb
MT 100% Premium Whey+ 5lb Chocolate
MT 100% Premium Whey+ Isolate 3lb Chocolate
MT NitroTech WHEY+ ISOLATE Gold 2lb
MT NitroTech WHEY+ ISOLATE Gold 4lb
MT PLATINUM 100% OMEGA FISH OIL 100 caps