NUTRABOLICS m|GLUTAMINE 300g

NUTRABOLICS m|GLUTAMINE 300g

฿1,199.00
ยี่ห้อ:Nutrabolics
รหัสสินค้า: NBglute
Stock Instock

-  Micronized HPLC L-Glutamine บริสุทธิ์

- สนับสนุนการเติบโตของกล้ามเนื้อ

- เพิ่มปริมาตร เซลล์

- การฟื้นตัวที่เร็วขึ้น

- สูตรการป้องกันการทำลายกล้ามเนื้อ


มีออฟชั่น

เบื้องหลังวิทยาศาสตร์ m|Glutamine


Glutamine เป็นกรดอะมิโนที่อุดมสมบูรณ์มากที่สุดในร่างกายของคุณซึ่งมีมากกว่าร้อยละ 20 ของกรดอะมิโนหมุนเวียน มันมีส่วนเกี่ยวข้องกับความหลากหลายของการทำงานของเซลล์รวมทั้งการสังเคราะห์โปรตีนในระบบทางเดินอาหาร, ฟังก์ชันภูมิคุ้มกันความสมดุลของกรดเบสและการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อแน่นอน! เซลล์กล้ามเนื้อของคุณมีหน้าที่ในการสังเคราะห์ประมาณ 90% ของ glutamine ที่พบในร่างกายของคุณ แต่ส่วนมากได้รับการใช้โดยระบบทางเดินอาหาร ไตและระบบภูมิคุ้มกัน ดังนั้นร่างกายของคุณจึงผลิต glutamine อย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยชดเชยการสูญเสียนี้ Glutamine ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกันเพิ่มปริมาณไกลโคเจนตับและนอกจากนี้ยังมีความสำคัญเพราะจะขจัดสารพิษออกจากสมองของคุณ! แต่เมื่อพูดถึงการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ Glutamine เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญที่สุดชิ้นหนึ่งซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดการเติบโตของกล้ามเนื้อในหมู่นักเพาะกายและนักกีฬาคนอื่น ๆ ผลิต Nutrabolics 

m | GLUTAMINE ส่งมอบ glutamine ที่บริสุทธิ์ที่สุดในท้องตลาด หนึ่งที่ให้บริการ os จึงเข้มข้นที่มี glutamine มากขึ้นกว่า 4 ฟอง, 4 ออนซ์ ของเนื้อวัวหรือไก่! m | GLUTAMINE ยังไม่มีการฟอกสีเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มลงในน้ำผลไม้โปรตีนเชคหรือเครื่องดื่มกีฬาที่คุณชื่นชอบ หากคุณต้องการสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็วคุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือจาก m | GLUTAMINE


การใช้ที่แนะนำ: เพิ่ม 1 M | GLUTAMINE ถึง 8 ออนซ์ - 10 ออนซ์ / 250 มล. - 300 มล. น้ำเย็นหรือเครื่องดื่มกีฬาที่คุณชื่นชอบและเขย่าเบา ๆ สักครู่ ดื่ม 1-3 ครั้งต่อวันเพื่อเพิ่มการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดร่วมกับอาหารและการออกกำลังกาย


คำเตือน: สำหรับผู้ใหญ่ใช้เท่านั้น เก็บให้พ้นมือเด็ก ปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนใช้ผลิตภัณฑ์หากคุณมีอาการป่วยใด ๆ อย่าใช้ถ้าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือกำลังอยู่ในการรักษาของแพทย์


เขียนความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ที่จะทบทวน

สินค้าที่ใกล้เคียง

Bear Gear Weightlifting Knee Wraps (Regular)
Ultimate PROSTAR Whey 2lb
ถุงมือยกน้ำหนักของ Bear Gear
NUTRABOLICS CARNI-BOLIC 30serv
NUTRABOLICS m|GLUTAMINE 300g
MT NITRO-TECH 100% WHEY GOLD 6lb
Ultimate PROSTAR Whey 5.28lb
Ultimate PROSTAR Whey 10lb