UN Animal PM 30packs
-7%

UN Animal PM 30packs

฿1,499.00 ฿1,620.00
ยี่ห้อ:Universal Nutrition
รหัสสินค้า: unpm
Stock Instock

- ช่วยให้หลับพักผ่อนได้สนิทมากยิ่งขึ้น

- ช่วยให้การนอนพักผ่อนเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

- ช่วยเพิ่มอัตราการฟื้นฟูและซ่อมแซมกล้ามเนื้อ

- ช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตด้วยสารอาหารสำหรับช่วงเวลานอนหลับ

มีออฟชั่น

พักผ่อนและฟื้นฟู ( Rest and Recovery ) ย่อว่า R&R นักเพาะกายไม่สามารถขาด R&R นี้ได้เพราะโภชนาการที่ดี การออกกำลังกายที่ถูกต้อง อาหารเสริมที่มีคุณภาพ ถ้าขาดสิ่งที่เรียกว่า R&R ไปประโยชน์ที่จะไดรับจาก 3 สิ่งนี้จะลดลงอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ การนอนหลับที่ดีจะมีความสำคัญมากของกระบวนการสร้างและฟื้นฟูกล้ามเนื้อเพื่อเตรียมพร้อมกับการเข้ายิมในวันต่อไป ซึ่งนักวิจัยและ Trainer ระดับโลกทุกคนจะให้ความสำคัญมากในการนอนหลับเพราะการสร้างกล้ามเนื้อและฟื้นฟูจะเกิดขึ้นระหว่างการนอนหลับเท่านั้น ดังนั้น Animal PM จะเป็นการตอบโจทก์และแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์


สิ่งที่คุณจะได้รับจาก Animal PM ในแพคเดียว

GH Boosting complex

Immune & Recovery Complex

Sleep & Relaxation Complex

Animal PM กับการรักษาอาการ Over training

คุณเคยได้ยินคำว่า Over training หรือไม่ ถ้าคุณเคย นั่นแหละคุณจะต้องเลือก Animal PM เป็นผู้แก้ไข มิฉะนั้นกาลเวลาที่ผ่านไปก็จะทำให้คุณสูญเสียการสร้างกล้ามเนื้อของคุณอย่าง ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เลย


ข้อมูลเพิ่มเติม: Over training คือ การซ้อมที่หนักและเครียดเกินกว่าที่ร่างกายแต่ละคนจะรับได้หรือเป็นเอฟเฟ็คของกระบวนการภายในของเราที่ทำงานผิดปกติ ซึ่งเราสามารถรู้สึกได้เมื่อคุณเข้านอนคุณจะรู้สึกกระสับกระส่าย คั่นเนื้อคั่นตัวเหมือนจะไม่สบายและนอนไม่หลับคุณไม่สามารถทานยาแก้หวัดแล้วหายได้ นั่นแหละคุณกำลังประสบกับ Over training (แต่ก็ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ)


GH Boosting Complex


GABA: เพิ่มระดับฮอร์โมนการเจริญเติบโตและช่วยลดความเหนื่อยล้าของสมอง

Arginine AKG: เพิ่มระดับไนตริกออกไซด์และฮอร์โมนการเจริญเติบโต

Ornithine: เป็นกรดอะมิโนแอซิดที่ทำงานร่วมกับอาร์จินีนเพื่อช่วยเพิ่มปริมาณฮอรืโมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติของร่างกาย

Tryptophan: สารตั้งต้นของ ซีโรโทนินและเมลาโทนินซึ่งมีฤทธิ์ทำให้นอนหลับ

Alpha GPC: ผลจากการฮอร์โมนการเจริญเติบโตหลั่งออกมา (GHRH) และช่วยเพิ่มสมาธิ


Sleep and Relaxation Complex

Valerian: สมุนไพรชนิดหนึ่งที่นิยมใช้เป็นส่วนผสมเพื่อทำยานอนหลับ

Chamomile: ยาสมุนไพรจากธรรมชาติที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายและนอนหลับสบาย

Mucuna Pruriens: Mucuna (15%) มาตราฐานเพื่อช่วยให้หลับลึกเพื่อให้การนอนมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Hops: สำหรับการนอนหลับที่ได้คุณภาพที่สูงกว่า

Theanine: ทำให้อารมผ่อนคลาย เพิ่มกระแสประสาทและช่วยลดความเครียด


Immune and Recovery Complex

Animal Nitro EAA Blend: การผสมผสานของกรดอะมิโนแอซิดจำเป็นที่สำคัญซึ่งช่วยป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อ (EAA) นี้เป็นส่วนสำคัญในการป้องกันกล้ามเนื้อทั้งยังชุดซ่อมแซมและเพิ่มการเติบโต

Glutamine: กรดอะมิโนแอซิดที่หลากหลายคุณประโยชน์ทั้งช่วยป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อและช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง

Immunolin®: โปรตีนภูมิคุ้มกันสกัดเข้มข้นพิเศษที่เป็นปัจจัยของการเสริมสร้างมากมายและหลากหลาย

Humanofort™: เปปไทด์เมทริกขั้นต้นพิเศษเฉพาะตัวซึ่งเต็มไปด้วยปัจจัยสำหรับการเจริญเติบโตที่เกิดขึ้นเองธรรมชาติ


"คุณต้องทำให้การฟื้นฟูกล้ามเนื้อมาเป็นเรื่องแรก ถ้าคุณอยากพิชิตมัน ผมขอแนะนำคุณ คุณต้องทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการของนักเพาะกาย ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ต้องซ้อมให้ถึง แต่สำหรับผม ผมหามันได้ใน Animal PM ใน1แพคเท่านั้น เพราะในAnimal PM ประกอบด้วย สมุนไพรที่ครอบคลุมเรื่องการพักผ่อน และ สารอาหารจำเป็นต่อการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ หลังจากที่ผมทาน ผมรู้สึกได้ว่าผมนอนหลับลึกมากขึ้น ตื่นเช้าขึ้นมาผมมีพละกำลังในการซ้อมได้ดีขึ้น กล้ามเนื้อผมฟูขึ้น เหล่านี้มันเพียงพอต่อผมในการทานแค่1แพคก่อนนอน  ผมขอยกเครดิตให้ Animal PM ที่ทำให้ผมได้ประสบความสำเร็จในสายอาชีพของผม แล้วผมอยากแนะนำให้พวกคุณได้ลองใช้ดู "

G.Diesel powerbuilder.


Animal PM faqs

ควรจะทาน Animal PM ก่อนนอนหรือเปล่า?

แน่นอนว่าขาดไม่ได้ เพราะมันจะคล้ายกับการทานอาหารเสริมแบบทานหลังซ้อมหลังจากที่คุณยกเวทเสร็จซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สำคัญเกิดขึ้นในช่วงนั้นเราต้องรีบฟื้นฟูให้ไว การนอนก็เหมือนกัน Animal Pm มีเป้าหมายคือการเพิ่มศักยภาพของการสร้างกล้ามเนื้อให้สูงที่สุดในช่วงสำคัญที่สุดของวันสำหรับนักเพาะกาย นั้นเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงได้ชื่อว่า Animal PM


ทำไม Animal PM ถึงไม่มีส่วนผสมของ เมลาโทนิน?

Animal PM เป็นอาหารเสริมแบบธรรมชาติและไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นฮอร์โมน และเมลาโทนินเองเป็นฮอร์โมนชนิดหนึ่ง อีกทั้งแต่ละคนต้องการในปริมาณที่ไม่เท่ากันทั้งๆที่ต้องการผลลัพธ์เดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการศึกษาแล้วพบว่ามีผลเสียหากใช้เมลาโทนินในระยะยาว ในฐานะที่ Animal Pm เป็นอาหารเสริมพื้นฐาน เราจึงต้องการให้สูตรส่วนผสมนั้นผู้ใช้สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ Animal PM ยังมีสารที่ช่วยเพิ่มการผลิตเมลาโทนินในร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย


ผลลัพธ์จากการใช้ Animal PM?

ช่วงหนึ่งหลังจากทาน ผู้บริโภคบางคนอาจรู้สึกว่าอาการปวด เสียวตามจุดต่างๆลดลงหลังจากทานได้ระยะหนึ่ง บางคนอาจจะหายใจแรงขึ้นแต่นี้ก็เป็นอาการที่ปกติหรือเมื่อตื่นขึ้นมาผู้บริโภคบางส่วนอาจจะรู้สึกง่วงอยู่บ้าง แต่นี้คืออาหารเสริมที่ช่วยเรื่องการนอนซึ่งมีการทำงานหลักอื่นๆที่น่าสนใจอย่างเช่นการนอนหลับสนิทขึ้นหลังจากทาน Animal PM คำเตือนคือไม่ควรทานในขณะขับรถหรือทำงานที่เกี่ยวกับการควบคุมเครื่องจักรขนาดใหญ่หรือเรื่องอื่นๆที่คล้ายกัน

เขียนความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ที่จะทบทวน