UN Animal Pump 30packs

UN Animal Pump 30packs

฿1,799.00
ยี่ห้อ:Universal Nutrition
รหัสสินค้า: unpump
Stock Instock

- ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของเซลกล้ามเนื้อ

- เพิ่มการสูบฉีดเลือด

- เพิ่มความแข็งแกร่ง

- เพิ่มพละกำลังในการออกกำลังกาย

- ไร้ผลค้างเคียง

- คาเฟอีนต่ำ

มีออฟชั่น

Animal Pump เป็นสิ่งที่สำคัญกับกีฬาเพาะกายเพราะการเล่นเวท เราต้องใช้พละกำลังในการยกเพื่อให้เกิดการกระตุ้นกล้ามเนื้อ ในความเป็นจริงพละกำลังนั้นจะหมดลงอย่างรวดเร็ว เมื่อเราอ่อนแรง การกระตุ้นกล้ามเนื้อจะไม่เกิดขึ้นจึงส่งผลให้เราเสียเวลาในการพัฒนากล้ามเนื้อ การทานAnimal Pumpเป็นสัญญาณในการเริ่มต้นในการเติบโตของกล้ามเนื้อ เพราะAnimal Pumpช่วยเพิ่มพละกำลังในการซ้อมกับทั้งยังประกอบด้วยสารอาหารที่มีการกระตุ้นการทำงานของเซลล์กล้ามเนื้อต่างๆและลดอาการอ่อนล้าหลังออกกำลังกาย


"ผมใช้ Animal pump ทุกครั้งที่ผมซ้อมไม่ว่าช่วงเก็บตัวและ ก่อนแข่งขัน. ผมไม่รู่สึกถึงการบวมและNOของมันทำงานได้ดีมาก ซึ่งทำให้ผมมีสมาธิอย่างมากในการซ้อมและที่สำคัญไร้ผลค้างเคียงที่ผมเคยประสบมาแบบก่อน"

Mike ‘’Wycked’’ Van Wyck, IFBB Pro Bodybuilder


Animal Pump เป็นการปฏิวัติรูปแบบของ Creatine รูปแบบเก่าซึ่งใน Animal pump เราเรียกว่า "Creatine matrix" โดยนวัตกรรมใหม่นี้สามารถเพิ่มแรงได้มากขึ้นและลดอาการบวมน้ำได้ถึง 80%


Foundational Creatine Matrix: Animal Pump เป็นชุดเซ็ตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยครีเอทีนระดับสูงในปริมาณที่ควรได้รับในแต่ละวัน กลุ่มนักเพาะกายเริ่มใช้ครีเอทีนมานานเป็นสิบๆปีเนื่องจากมันให้ผลดีตราบจนปัจจุบัน ทางด้านวิทยาศาสตร์เองก็มีการคิดค้นและพัฒนารูปแบบของครีเอทีนต่างๆมากมายให้ก้าวหน้ามากขึ้น การทานครีเอทีนเสริมคือความได้เปรียบซึ่ง Animal Pump ได้ผสมผสานของแมกนีเซียมครีเอทีนคีเลต(MCC) ซึ่งเป็นรูปแบบของครีเอทีนที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ที่สุด กับครีเอทีนเอทิลเอสเตอร์(CEE) และไตรครีเอทีนเมทริกซ์(TCM)ที่ได้รับการรับรอง เพื่อการทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมด้วยครีเอทีนโมโนไฮเดรตที่คุ้นเคย การผสมผสานนี้เพื่อเพิ่มการดูดซึมของครีเอทีนเป็นหลักและลดปัญหาอาการท้องอืดซึ่งนั้นจะทำให้มั่นใจได้ว่าครีเอทีนที่คุณทานเข้าไปจะส่งผลให้กล้ามเนื้อของคุณเติบโตไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอน


NO Blast Complex: NO Blast Complex ของเรานั้นคือการผสมผสาน อาจีนิน เอเคจีกับซิทรูลีน มัลเลตและ แอล-นอรวาลีนซึ่งเป็นการผสมผสานเพื่อเพิ่มการปล่อยไนตริกออกไซด์ให้เกิดขึ้นสูงสุด สำหรับนักเพาะกายกระบวนการนี้หมายถึงการกระตุ้นกล้ามเนื้ออย่างไม่น่าเชื่อและทำให้ความสามารถของการถ่ายเทออกซิเจนและรวมถึงเลือดที่เต็มไปด้วยสารอาหารปริมาณมากเข้าสู่กล้ามเนื้อได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งส่งผลให้การฟื้นฟูกล้ามเนื้อและการดูดซึมสารอาหารของกล้ามเนื้อเกิดขึ้นมากที่สุด และนี้คือสิ่งที่นักเพาะกายทั้งหลายปรารถนาและมันก็ได้ผลดีกว่าจริงๆ


Energy Rush Complex: Energy Rush Complex ใน Animal Pump เป็นการผสมผสานของสุดยอดอย่าง methylxanthines กับ evodiamine และ vinpocentine เพื่อให้คุณเพิ่มพลังที่จะสามารถระเบิดออกมาในการฝึกซ้อม และยังช่วยเรื่องสมาธิและจิตใจที่แน่วแน่เพื่อให้กล้ามเนื้อและจิตใจเป็นหนึ่งเดียวกัน สารอาหารเหล่านี้ส่งผลลึกในระดับเซลล์ของกล้ามเนื้อซึ่งทำให้สร้างพลังและกำลังได้เป็นระยะเวลานานจึงช่วยลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อได้อย่างมาก


Antioxidant Complex: Animal Pump ผสมผสานสารต้านอนุมูลอิสระที่ครอบคลุมซึ่งได้แก่ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากชาเขียว Na-R-ALA และ NAC ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องเซลล์ของคุณจากการรับภาระจากการฝึกซ้อมอย่างหนัก การยกน้ำหนักมากๆจะทำให้เกิดอนุมูลอิสระที่จะทำให้เกิดความเสียหายกับร่างกายได้ถ้าหากปล่อยทิ้งไว้ การผลิตอนุมูลอิสระนั้นขึ้นอยู่กับการปลดปล่อยไนตริกออกไซด์ เราจึงรวบรวมสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าอนุมูลอิสระเหล่านั้นได้ถูกกำจัดออกเพื่อให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

Pump Transport Complex: Animal Pump มีตัวช่วยเรื่องการส่งถ่ายสารอาหารที่เยี่ยมยอดรวมอยู่ด้วย การผสมผสานของตัวช่วยเพิ่มการผลิตอินซูลินและช่วยเรื่องการดูดซึมอย่าง Cinnulin PFTM 4-Hydroxyisoleucine และ Bioperine ที่ทำให้สูตรของ Animal Pump ทำงานร่วมกันได้อย่างดี การทำงานร่วมกันขั้นสูงนี้มีประสิทธิภาพและเร่งการส่งถ่ายสารอาหารสู่กล้ามเนื้อคุณได้ทันช่วงที่สำคัญ


Animal Pump faqs


ไม่ทานส่วนที่เป็นตัวกระตุ้นความตื่นตัวจาก Animal pump ได้ไหม?

ได้แน่นอน สารอาหารที่ช่วยกระตุ้นความตื่นตัวได้ถูกรวบรวมอยู่ในเม็ดแคปซูลเม็ดเดียว เพียงแค่คุณนำเม็ดสีแดงออกจากเม็ดอื่นๆ การไม่ทานเม็ดแดงเป็นเพียงการนำตัวเพิ่มพละกำลังออกเฉยๆ มันจะไม่ส่งผลกระทบกับการทำงานของสารอาหารอื่นๆและไม่ทำให้ประสิทธิของ Animal Pump ลดลง


อะไรคือความแตกต่างของ Animal Pump กับผลิตภัณฑ์ครีเอทีนที่ได้รับความนิยมอื่นๆ อย่างเช่น Universal’s Shock Therapy และ Storm?

คุณสามารถเทียบ Animal Pump คือ Shock Therapy และ Storm รวมกันทั้งในเชิงของส่วนประกอบและสัดส่วน ความแตกต่างพื้นฐานคือ Animal Pump อยู่ในรูปขอการอัดเม็ด แต่ Shock Therapy และ Storm นั้นอยู่ในรูปแบบผงชงผสมน้ำ สุดท้ายแล้วก็แค่ตัดสินใจว่าต้องการ แบบเม็ดหรือแบบผงผสมน้ำ อีกสิ่งหนึ่งแตกต่างก็คือถ้าคุณกำลังมองหาการเพิ่มพละกำลังเป็นสำคัญ Shock Therapy ก็จัดได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดี


จำเป็นต้องทาน Animal Pump ในวันที่ไม่ฝึกซ้อมหรือไม่?

ควรจะทาน Animal Pump เป็นแก่นแท้เป็นอาหารเสริมพื้นฐาน เช่นเดียวกับ Animal Pak และ Animal Flex เป็นหนึ่งสิ่งที่เราเชื่อว่าควรจะได้รับในแต่ละวันเป็นพื้นฐาน แต่ถ้าคุณต้องการให้ Animal Pump ของคุณใช้ได้นานมากขึ้นคุณสามารถหาครีเอทีนปริมาณมากๆหรือ Universal Storm มาทานทดแทนในวันที่ไม่มีการฝึกซ้อมเพื่อประหยัดไว้สำหรับทานก่อนซ้อม แต่ก็ต้องบอกว่าประสิทธิที่คุณได้รับอาจจะไม่สูงสุดเหมือนคนอื่นที่ใช้ทุกวัน


ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้จริง

Animal pump เป็น Pre workout ที่เพิ่มสารอาหารในการสร้างกล้่ามเนื้อแน่นขึ้น

Animal pump ช่วยกระตุ้นพละกำลังได้นานกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป

Animal pump ช่วยลดอาการอ่อนล้าหลังออกกำลังกายด้วย

เขียนความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ที่จะทบทวน

สินค้าที่ใกล้เคียง

UN Atomic 7 BCAA 30serv
UN Animal M-Stak 21packs
UN Animal Stak 21packs
UN Animal Test 21packs
UN EGG Pro 1lb

UN EGG Pro 1lb

฿999.00