เข็มขัดหัวหัวล็อค (หนังแท้ขนาด 10 มม. 4 ")

เข็มขัดหัวหัวล็อค (หนังแท้ขนาด 10 มม. 4 ")

฿2,299.00
ยี่ห้อ:Bear Gear
รหัสสินค้า: lever
Stock Instock
• เข็มขัดขนาด 4 "กว้าง 10 มม
• หนังวัวแท้แน่นความทนทาน TOP
• ปลดคันโยกถอดออกได้ภายในเวลาไม่ถึง 1 วินาที
• ตำแหน่งปรับได้
• สอดคล้องกับรูปร่างของคุณตลอดเวลาและตลอดไปอย่างมั่นคง
เหมาะสำหรับการยกน้ำหนักสูงสุดของ TOP

มีออฟชั่น

MarkingWorking Length
L81-98
XL98-114
*Allow more length to tighten belt. Your body measurements must be within the range with allowance of 3-5cm (waist more than the belt)

เมื่อคุณเข้าถึงระดับโปรในบางสิ่งที่คุณเห็นได้ชัดคุณต้องใช้เครื่องมือระดับมืออาชีพเพื่อให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ นี่เป็นเหตุผลที่ BEARGEAR ™ได้พัฒนาเข็มขัด Powerlifting Buckle Power Buckle ของ BEARGEAR ™ เข็มขัดนี้ไม่เพียงแค่ประคองด้านหลังของคุณในขณะที่กำลังยกน้ำหนัก แต่ยังให้ผลลัพธ์ที่ก้าวหน้าในการเคลื่อนไหวของคุณ ความหนา 10 มม. เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการยกน้ำหนัก เข็มขัดสอดรับกับลำตัวของคุณ

รูปทรงโดยผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่จะถือว่าเป็นความสะดวกสบายมากที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด Lever Buckle ช่วยให้กระชับได้ง่ายด้วยการกดเพียงครั้งเดียวขณะที่ BEARGEAR ™ Lever Buckle Powerlifting Belt สามารถคลายออกได้ภายในเวลาไม่ถึง 1 วินาที ด้วยการใช้หัวเข็มขัดที่ได้รับการปล็ดล็อกอย่างรวดเร็ว ไม่มีการติดขัดอีกต่อไป ขณะพยายามถอดออกหลังออกกำลังกายเสร็จ


BEARGEAR ™ Lever Buckle สามารถปรับได้สูงกว่าหัวเข็มขัดมาตรฐาน 3 นิ้ว ที่แน่นมากขึ้นก็สวมใส่มีความปลอดภัยมากขึ้น Lever Buckle ไม่เคลื่อนล็อคอยู่กับที่ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์สำหรับคุณและผลลัพธ์ของคุณตลอดไป ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆที่มีราคาถูกกว่า ที่มีชั้นกาวราคาถูกติดเพื่อให้ความหนาที่สามารถหลุดออกไปได้ปีต่อมา เข็มขัดทั้งหมด Powerlifting Buckle BEARGEAR ™ Buckle Powerlifting Belts เป็นวัสดุชั้นเยี่ยมที่เลือกจากหนัง REAL แท้


เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง : มีสายรัด 4 เส้นที่ทนทานต่อการสึกหรอเส้นใยไนล่อนความหนาแน่นสูง ขอบของเข็มขัดเสร็จสิ้นด้วยการปรับแต่ง แต่ไม่โค้งมนตามที่ทราบว่าการปัดเศษของขอบช่วยลดความกว้างที่มีประสิทธิภาพ เข็มขัดเหล่านี้สอดคล้องกับรูปร่างร่างกายของคุณตลอดเวลาและตลอดไปให้การสนับสนุนอย่างมั่นคง เข็มขัดไม่ได้อ่อนนุ่มจนเกินไปสามารถพับงอได้เป็นเข็มขัดที่แบรนด์อื่นมีแนวโน้มที่จะทำ เสร็จสิ้นด้วยคุณภาพชั้นนำ,

BEARGEAR ™ Lever Buckle Powerlifting Belt เป็นผลงานชิ้นเอกและเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการบรรลุผลการปฏิบัติงานสูงสุดที่เราภูมิใจที่จะนำเสนอให้กับมืออาชีพที่แท้จริง

เขียนความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ที่จะทบทวน

สินค้าที่ใกล้เคียง

Weightlifting shoes (thick sole)
SALE -31%

Weightlifting shoes (thick sole)

฿1,999.00 ฿2,899.00
Mutant Amino 600 tabs

Mutant Amino 600 tabs

฿1,600.00
Bear Gear Ankle Straps (big) 2pcs