UN Animal Fury 30 ser

UN Animal Fury 30 ser

฿1,590.00
ยี่ห้อ:Universal Nutrition
รหัสสินค้า: fury
Stock Instock

- สูตรทานก่อนซ้อมที่ครอบคลุมที่สุด

- ปริมาณมิลลิกรัมของส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์ว่าเพียงพอก่อนซ้อม

- ออกแบบมาเพื่อเพิ่มพละกำลัง, การโฟกัสและประสิทธิภาพการทำงานของกล้ามเนื้อ

- แค่ 1 สคู๊ปก็เพียงพอต่อความต้องการทั้งหมด

มีออฟชั่น

เมื่อเราได้เริ่มพัฒนาและสร้างAnimal Fury. เราตั้งมายเซทว่าเราจะสร้างนวตกรรมใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทานก่อนซ้อมช่วยให้นักยกน้ำหนัก นักเพาะกาย ได้มีพละกำลังคงทนอย่างถูกที่ถูกเวลา เราจึงได้รวมสูตรต่างๆและได้รับการพิสูจน์ว่าแตกต่างและดีที่สุดที่เคยมีการผลิตมา เช่น Citrulline Malate, Beta Alanine, L-Tyrosine and Caffeine Anhydrous ในปริมาณที่เหมาะสมที่สุดกับ5000มิลลิกรัมของBranched-Chain Amino Acids (BCAA) ทุกๆสกู๊ปในAnimal Fury นอกจากพละกำลังที่ได้รับ จะยังครอบคลุมไปถึงการได้มาซึ่งกล้ามเนื้อ การฟื้นฟู และลดการสูญเสียกล้ามเนื้อ ทุกๆส่วนผสมในAnimal Furyเป็นกรรมสิทธิ์ของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าในเชคเกอร์ของคุณจะไม่มีใครได้รู้ถึงคุณภาพอันทรงกำลังได้เท่ากับตัวคุณ ที่ยืนมองและกำลังจัดการ Animal Fury เข้าไปในตัวคุณ


"Animal Furyไม่มีข้อตำหนิใดใดสำหรับผม หลังผมทานไป 10นาที ผมสามารถยกน้ำหนักได้มากขึ้น 2-3 ครั้งในทุกๆท่าที่ผมซ้อม มันทำให้ผมรู้สึกเหมือนผมอยากไปออกกำลังกาย อยากไปใช้พละกำลังที่อยู่ในตัวผม ผมตื่นตัวอย่างมาก ผมซ้อมแบบไม่มีท่าทีที่จะหยุด ผมสนุกกับการซ้อม กล้ามเนื้อผมบอกผมว่า ยิ่งหนัก ยิ่งมัน เหงื่อผมไหลออกมามากกว่าปกติ นั่นยิ่งทำให้ผมบ้าขึ้น เล่นหนักขึ้น เล่นนานขึ้น มันทำให้ผมแปลกใจ ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม Animal Fury เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผมจะเลือกใช้ไปตลอดการแข่งขันเพาะกายอาชีพของผม"

Vincenzo “MASS” Masone, NPC Amateur Bodybuilder


ในกรอบของความสดชื่น แอปเปิ้ลเขียว และ แตงโม เป็นตัวแทนของกลิ่นและรสชาติ. Animal Fury ยังได้รับการขนานนามเรื่องรสชาติและกลิ่นของผลิตภัณฑ์ก่อนซ้อมที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับตามท้องตลาดทั่วไป เราไม่ละทิ้งถึงสิ่งสำคัญนี้มันเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าอีกหลายๆตัวที่ต้องปิดตัวลงเพราะรสชาติอันยอดแย่. Animal Fury คือเกมส์ที่สนุกสนานและตั้งตาคอยเพื่อพบกับพละกำลังที่มากขึ้นกับการจิบๆแสนอร่อยและสร้างความคมชัดออกผ่านกล้ามเนื้อ เราจงอยู่ในเกมส์เป็นเวลานานๆ เราไม่เคยค้นพบเกมส์นี้เพียงแค่การจิบๆกับรสชาตที่หอมหวานมาก่อนเลย

ความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องนั่นจะปรากฎอยู่ในบรรทัดด้านล่างต่อจากนี้ มันไม่ได้เป็น ball game หรืองานเลี้ยงวันเกิด มันเป็นกระบวนการที่สวยงามและสงครามที่สามารถทำให้สัตว์ประหลาดออกมาจากคนและปลอมตัวอยู่ในฝูง มันต้องใช้ระยะเวลาและวินัยสอดคล้องกับค่าใช้จ่ายที่เสียไปอย่างเหมาะสมกับความเจ็บปวด แต่ความทุกข์ทรมานของความพยายามที่ดี คือราคาที่คุ้มค่ากับเงินที่ใช้ไป สำหรับชัยชนะ มันขึ้นอยู่กับความเข้าใจในความมุ่งมั่นที่จะทำมันอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับที่เราจะสร้าง Animal Fury กับส่วนผสมที่มีศักยภาพสูงสุดและไม่เหมือนใคร เพื่อที่ว่าเมื่อคุณได้ขึ้นบนเวทีการแข่งขัน คุณสามารถขึ้นไปเป็นตัวเอกและเป็นโอกาสที่เด็ดเดี่ยวและกล้าหาญ....เตรียมพร้อมที่จะโชว์ให้เต็มที่.....พร้อมที่จะปลดปล่อยความเจ็บปวดในอดีตออกมาให้หมดเวลารับประทานวันที่ออกกำลังกายวันที่ไม่ออกกำลังกาย
ก่อนออกกำลังกาย 30-45 นาที1 สกู๊ป
หมายเหตุ : สินค้ามีส่วนผสมของคาเฟอีน
ในกรณีทานตามคำแนะนำจะทานได้
ขนาดของผลิตภัณฑ์ปริมาณวันที่จะทานได้
30servings30 วัน

เขียนความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ที่จะทบทวน

สินค้าที่ใกล้เคียง

UN Animal Pak 44packs

UN Animal Pak 44packs

฿1,499.00