NUTRABOLICS m|BCAA 6000 30 serv

NUTRABOLICS m|BCAA 6000 30 serv

฿1,299.00
ยี่ห้อ:Nutrabolics
รหัสสินค้า: NBbcaa6k
Stock Instock

- กรดอะมิโนซิงโคลีสาขาย่อย

- สร้างกล้ามเนื้อ

-การฟื้นตัวที่เร็วขึ้น

- เพิ่มประสิทธิภาพ

- สูตรการป้องกันการทำลายกล้ามเนื้อ


Unflavoured - 180g

Flavoured - 240g


มีออฟชั่น

เบื้องหลังวิทยาศาสตร์ m|BCAA 6000


กรดอะมิโนในเครือสาขาย่อยได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกเพื่อช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อและการฟื้นตัวที่รวดเร็ว ในบรรดากรดอะมิโนที่จำเป็น 9 ชนิดที่ร่างกายของคุณต้องการทุกวัน BCAAs คิดเป็น 40% ของกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อวันของคุณ Nutrabolics ผลิต M | BCAA 6000 เพื่อส่งมอบ BCAAs micronized เชิงพาณิชย์ที่มีอยู่ โดยการสังเคราะห์กรดอะมิโนเหล่านี้จะมีการเพิ่มขึ้นของความสามารถในการละลายของสูตรทั้งหมดที่ให้ความสามารถในการดูดซึมสูงสุด หนึ่งในบริการของ M | BCAA 6000 ยังให้ ของ Leucine micronized ซึ่งเป็นอะมิโนอะมิโนมากที่สุดที่รู้จักกันในวิทยาศาสตร์ Leucine เป็นตัวกระตุ้นของ mTOR และมีเพียงกรดอะมิโนที่มีความสามารถในการกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนของกล้ามเนื้อโดยตรงด้วยตัวเอง Leucine ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าการชะลอตัวของ catabolism (เช่นการสลายตัวของเนื้อเยื่อ) โดยการสังเคราะห์โปรตีนกล้ามเนื้อใหม่ในระดับเซลล์ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในขณะที่อดอาหารหรือเมื่อคุณพยายามสร้างกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว หนึ่งให้บริการ M | BCAA 6000 มีความเข้มข้นเพื่อให้มี BCAAs มากกว่า 5 ออนซ์ ของเนื้อวัวปลาแซลมอนทูน่าไก่หรือไข่! ถ้าคุณต้องการที่จะสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มการกู้คืนหรือเพิ่มประสิทธิภาพแล้วคุณต้องมีอำนาจของ M | BCAA 6000


ส่วนประกอบอื่น ๆ : รสธรรมชาติและแต่งกลิ่น, กรดซิตริก, กรดทาร์ริกริก, กรดมาลิก, สีแดงบีชรูท (สำหรับสี) โพแทสเซียมเอซูซัลเฟซ, ซูคราโลส


การใช้ที่แนะนำ: เพิ่ม 1 M | BCAA 6000 ถึง 8 ออนซ์ - 10 ออนซ์ / 250 มล. - 300 มล. น้ำเย็นหรือเครื่องดื่มกีฬาที่คุณชื่นชอบและเขย่าเบา ๆ สักครู่ ดื่มวันละ 1 - 3 ครั้งเพื่อเพิ่มการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดร่วมกับอาหารและการออกกำลังกาย


คำเตือน: สำหรับผู้ใหญ่ใช้เท่านั้น เก็บให้พ้นมือเด็ก ปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนใช้ผลิตภัณฑ์หากคุณมีอาการป่วยใด ๆ อย่าใช้ถ้าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือกำลังอยู่ในการรักษาของแพทย์


เขียนความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ที่จะทบทวน

สินค้าที่ใกล้เคียง

Bear Gear Weightlifting Knee Wraps (Regular)
Ultimate PROSTAR Whey 2lb
ถุงมือยกน้ำหนักของ Bear Gear
NUTRABOLICS CARNI-BOLIC 30serv
Ultimate PROSTAR Whey 5.28lb
Ultimate PROSTAR Whey 10lb
MT 100% Premium Whey+ 5lb Chocolate
MT 100% Premium Whey+ Isolate 3lb Chocolate